Phần mềm lập trình Visual Studio 2017 Enterprise Full

Visual Studio 2017 là một giải pháp hoàn chỉnh tích hợp cho các nhóm với yêu cầu cao về chất lượng và quy mô. Sử dụng đầy đủ các công cụ và dịch vụ để phát triển, tạo và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp phức tạp.

Phương pháp phát triển và hoạt động của công ty:
· Phát triển nhanh chóng các phần mềm chất lượng.
Các công cụ linh hoạt được tối ưu hóa cho các dự án quy mô doanh nghiệp giúp bạn quản lý công việc của mình trên nhiều dự án và nhóm trong một môi trường đơn giản và dễ sử dụng. Các tính năng của DevOps trong Visual Studio 2017 bao gồm tự động hóa quá trình phát hành và triển khai liên tục. Sau khi triển khai, rút ​​ngắn chu kỳ giữa sản xuất và phát triển và nhanh chóng sửa lỗi với thông tin và dữ liệu có giá trị được ghi trực tiếp trong môi trường sản xuất.

Tạo các ứng dụng di động hạng nhất (Cung cấp các ứng dụng cấp doanh nghiệp):
Visual Studio Enterprise bao gồm Xamarin, cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho Android, iOS và Windows. Tạo các ứng dụng có hiệu suất mã máy và giao diện người dùng được nhúng của các nền tảng này bằng các công cụ cấp doanh nghiệp. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với các chi tiết định hình và kiểm tra chúng trong môi trường thời gian chạy để nhanh chóng tìm ra lỗi. Kiểm tra tương tác của người dùng trên các thiết bị thực trong đám mây thử nghiệm Xamarin, sau đó phân phối ứng dụng của bạn cho các kỹ sư thử nghiệm beta trong công ty hoặc trực tiếp trong cửa hàng ứng dụng.

Không còn lỗi tái sản xuất
Một trong những vấn đề phổ biến đối với các nhà phát triển là code chạy trên máy tính nơi nó được tạo, nhưng không hoạt động trong môi trường thử nghiệm . Đôi khi phải mất hàng giờ để chẩn đoán các lỗi như vậy – bạn nhìn vào mã nguồn, so sánh các môi trường và thêm ngẫu nhiên các điểm dừng. Sử dụng Công cụ chẩn đoán doanh nghiệp Visual Studio, chẳng hạn như IntelliTrace, bạn có thể xem nhật ký thực thi mã trong các môi trường khác nhau và điều hướng đến dữ liệu thử nghiệm trong thời gian qua mà không cần thiết lập các điểm dừng thủ công. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn có thể chi tiêu năng suất hơn.

Code chất lượng cao (Kiểm tra đơn vị bây giờ nhanh hơn và dễ dàng hơn.)
Sử dụng IntelliTest để nhanh chóng tự động tạo các bài kiểm tra đơn vị có liên quan cho mã của bạn. IntelliTest cho phép bạn giảm đáng kể các nỗ lực khi tạo các bài kiểm tra đơn vị cho mã mới hoặc mã hiện có, cho phép bạn chú ý hơn đến việc tạo các hàm. Dễ dàng tạo các bộ kiểm thử đơn vị cho mã kế thừa chưa từng được xem xét trước đây và với nỗ lực tối thiểu, tăng độ bao phủ đường dẫn và chất lượng mã.

Quản lý phức tạp:
Sử dụng các công cụ mô hình hóa sáng tạo và tạo ra phần mềm quan trọng, chất lượng cao, là cốt lõi của công việc kinh doanh của bạn. Dễ dàng quản lý các phụ thuộc và thậm chí các cơ sở mã lớn nhất với ánh xạ mã và phát hiện kiến ​​trúc. Sử dụng các công cụ giám sát và gỡ lỗi nâng cao để xác định, phân loại và khắc phục sự cố các ứng dụng phức tạp nhanh hơn bao giờ hết.

Kiểm tra tải không giới hạn:
Visual Studio đơn giản hóa việc tích hợp kiểm tra tải vào quá trình phát triển và giúp tránh những bất ngờ nguy hiểm trong môi trường làm việc. Lý do cho những bất ngờ này có thể là phân phối trên toàn thế giới, quy mô của cơ sở khách hàng hoặc các vấn đề chỉ xuất hiện trong chu kỳ thực hiện nhiều ngày – Kiểm tra tải Visual Studio sẽ cung cấp dữ liệu phân tích để khắc phục các sự cố này trước khi triển khai.

DevOps cho cơ sở dữ liệu:
· Phân phối các quy trình DevOps cho cơ sở dữ liệu SQL Server
Redgate Data Tools hiện được bao gồm trong Visual Studio Enterprise. Với ReadyRoll Core, bạn có thể phát triển, tạo các phiên bản và tự động hóa một cách an toàn việc triển khai các thay đổi cơ sở dữ liệu cùng với các thay đổi ứng dụng. Redgate SQL Prompt Core giúp bạn dễ dàng phát triển mã SQL trong Visual Studio. Tăng năng suất với việc tự động hoàn thành các đối tượng cơ sở dữ liệu, đối tượng hệ thống và từ khóa và cũng có thể nhận được đề xuất cho các cột khi bạn nhập.

Bản so sánh tính năng giữa các phiên bản Visual Studio 2017
Bản so sánh tính năng giữa các phiên bản Visual Studio 2017

Link GoogleDrive NEW <28 GB>:

TẢI VỀ

Link GoogleDrive ( Mỗi part ~5Gb – RAR File size: 23.9 Gb )

TẢI VỀ PART 1TẢI VỀ PART 2TẢI VỀ PART 3TẢI VỀ PART 4TẢI VỀ PART 5

Link Fshare (ISO File size: 25/29 Gb)

TẢI VỀ [25 GB]TẢI VỀ NEW 2017.15.5.3 [29.4 GB]

Link OneDrive ( Mỗi part ~5Gb – RAR File size: 23.9 Gb )

TẢI VỀ PART 1TẢI VỀ PART 2TẢI VỀ PART 3TẢI VỀ PART 4TẢI VỀ PART 5

 • Key giải nén: ThuvienSOFT-EBA390B7D23246A6C9341A4899EA3F6F

Download Microsoft Visual Studio 2017 AIO v15.9.4

 • Serial keys Visual Studio 2017 Pro and Enterprise
  Visual studio Enterprise Keys:
  NJVYC-BMHX2-G77MM-4XJMR-6Q8QF
  
  Visual studio Pro Keys:
  KBJFW-NXHK6-W4WJM-CRMQB-G3CDH
  HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2
  

dsv

 

Xem thêm Công cụ lập trình

Được đề xuất cho bạn

Navicat Premium v16.3.3 Full – Quản lý và làm việc với cơ sở dữ liệu SQL

Phần mềm Navicat  là một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và làm việc với cơ sở dữ liệu MyS…