Tài khoản Netflix có thể dùng chung hay không?

Tài khoản Netflix xem chung đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các mạng xã hội ngày nay. Netflix là gì? 1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu thiết bị/người hiện nay? Giá đăng ký netflix là bao nhiêu?…. Đó chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn đọc. Vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Linkerpt để có thể giải đáp được những thắc mắc về dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu này, bạn nhé!

1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu thiết bị/người hiện nay
Tài khoản Netflix có thể dùng chung hay không?

Hiện nay, netflix đã cung cấp khả năng truy cập cho nhiều thiết bị điện tử. Và người xem có thể tải ứng dụng một cách dễ dàng. Thông qua đó bạn có thể tận hưởng những bộ phim hay ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bạn cần tải đúng định dạng dành cho thiết bị của mình.

Xem Netflix ở đâu, cách tải như thế nào?

Xem Netflix trên smartphone hoặc máy tính bảng: Bạn có thể tải ứng dụng qua Chplay hoặc IOS.

Xem trên máy tính để bàn: Với các thiết bị hiện đại giờ đây bạn có thể dễ dàng đăng nhập và xem phim trực tuyến nhờ vào việc truy cập trực tiếp vào Netflix.com.

Ngoài ra bạn có thể xem trên smart tv, Android Tv box, playstation, Xbox hoặc đầu phát Bluray.

Tài khoản netflix hiện nay dùng được bao nhiêu thiết bị/ người ?

Hiện nay Netflix đã cung cấp cho tài khoản người dùng 3 gói dịch vụ phát trực tuyến cho bạn lựa chọn. Mỗi gói dịch vụ sẽ đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người xem. Cùng với đó là những gói ưu đãi dựa trên giá tiền theo gói dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, dù bạn có lựa chọn gói dịch vụ nào thì netflix vẫn đảm bảo quyền đăng nhập trên tất cả thiết bị tùy thích. Đồng thời bạn cũng có thể xem phim ở mọi nơi hay bất cứ thời gian nào bạn thích mà không hề bị giới hạn. Cùng tìm hiểu thông tin về các gói dịch vụ để có thể giải đáp 1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu thiết bị/ người, dưới đây!

Gói cơ bản (Basic)

Đây là gói cơ bản và cũng là gói tài khoản netflix giá rẻ nhất. Với mức giá 180.000đồng/tháng, bạn có thể xem trực tuyến chỉ với 1 thiết bị tại thời điểm xem có độ nét tiêu chuẩn SD. Tuy nhiên, gói này phù hợp hơn với điện thoại di động. Còn với TV thì bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu bởi độ nét không được như ý. Ngoài ra khi sử dụng gói này, bạn cũng có thể lưu hoặc tải video về 1 thiết bị nhất định.

Gói tiêu chuẩn (Standard)

Đây là gói tiêu chuẩn được khá nhiều người sử dụng với mức giá 220.000 đồng/tháng. Ở gói này bạn có thể xem trên 2 thiết bị cùng 1 lúc. Độ nét ở gói này khá rõ nét với mức HD, nó phù hợp cho các gia đình. Hơn nữa, bạn có thể tải video và lưu lại trên 2 thiết bị cố định.

Gói cao cấp (Premium)

Với mức giá 260.000 đồng/ tháng, đây được xem là gói phù hợp dành cho các hộ gia đình và người đi làm. Tuy giá cả của gói này có thể được xem là khá cao nhưng dịch vụ nó mang đến là vô cùng tuyệt vời. Netflix cho phép bạn có thể truy cập cùng lúc 4 thiết bị. Hơn nữa, bạn cũng có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim nhờ vào độ phân giải cao 4k chất lượng.

Cách mua tài khoản Netflix Premium giá rẻ tại Linkerpt

Sau khi tìm được lời giải đáp cho câu hỏi 1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu thiết bị/ người thì mua ở đâu uy tín giá tốt nhất cũng là một mối băn khoăn. Linkerpt tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất chuyên cung cấp các dịch vụ về tài khoản premium giá rẻ. 

Gía bán tài khoản netflix premium

Giá bán tài khoản Netflix dưới đây được công khai chi tiết dựa trên số lượng thiết bị và thời hạn sử dụng:

 • 80k/1 tháng/1 thiết bị
 • 210k/3 tháng/1 thiết bị
 • 410k/6 tháng/1 thiết bị
 • 800k/1 năm/1 thiết bị
 • 1150k/1 năm/2 thiết bị
 • 2100k/1 năm/4 thiết bị

Vui lòng liên hệ với Linkerpt để được tư vấn các gói mua với mức giá ưu đãi nhất. Chọn các cách liên hệ dưới đây để mua ngay tài khoản netflix giá rẻ bạn nhé!

 •         Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
 •         Facebook Message : https://www.facebook.com/kingsvnn
 •         Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
 •         Telegram: https://t.me/linkerpt
 •         Email: linkerpt.com@gmail.com

Trên đây là bài viết mà Linkerpt muốn gửi đến bạn những giải đáp cho câu hỏi 1 tài khoản Netflix dùng được mấy thiết/người hiện nay. Đi kèm với đó là những thông tin xoay quanh netflix và địa chỉ uy tín với giá cả phải chăng nhất. Hy vọng các bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ xem phim hàng đầu Netflix. 

Xem thêm:

Xem thêm KIẾN THỨC INTERNET

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…