Phần mềm Hotspot Shield 6.20.30 Elite Edition

Phần mềm Hotspot Shield 6.20.30 – giải pháp hoàn hảo nhất cho các vấn đề an ninh trên Internet. Nó bảo vệ phiên truy cập mạng của bạn trong trình duyệt web, phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại, duy trì tính bảo mật, cung cấp quyền truy cập vào các trang web bị chặn. Hotspot Shield giúp duyệt web an toàn, bảo vệ kết nối của bạn ở nhà và ở nơi công cộng. Miễn phí Proxy Hotspot Shield bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách mã hóa tất cả dữ liệu được gửi và nhận (hình thức dữ liệu, tải) sử dụng HTTPS.

Hotspot Shiled  cũng chặn truy cập do các bên thứ ba để dữ liệu cá nhân. Nếu bạn không đăng nhập vào các trang web của bên thứ ba, bạn đang duyệt web ẩn danh trong khi bạn đang kết nối với Hotspot Shield. VPN Hotstpot giúp khách hàng có quyền truy cập vào tất cả các thông tin trong mạng, miễn phí và an toàn. duyệt web, thông tin cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các thông tin khác được bảo vệ bởi Hotstpot Shield. phần mềm diệt virus thông thường bảo vệ máy tính của bạn, nhưng không bảo vệ kết nối mạng của bạn. Do đó AnchorFree cho ra mắt Hotspot Shield. ứng dụng của chúng tôi làm cho kết nối của bạn với Internet an toàn, bí mật và ẩn danh. 100% bảo mật, VPN Hotspot Shield tạo ra một VPN (Virtual Private Network – VPN) giữa máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn của nhà cung cấp với Internet. Đường truyền an toàn này không cung cấp thông tin cho những kẻ tấn công, tin tặc và các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi duyệt web, tin nhắn tức thời, tải, thẻ tín dụng và bất kỳ thông tin khác mà bạn truyền tải hoặc nhận được trong mạng.

Các ưu điểm chính Hotspot Shield:

 • Bảo vệ trình duyệt web, truyền dữ liệu, mua hàng Internet và thông tin cá nhân trên Internet sử dụng mã hóa HTTPS.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính trong mạng.
 • Ẩn địa chỉ IP để bảo vệ sự riêng tư, cung cấp truy cập ẩn danh vào mạng
 • Tiếp cận tất cả các thông tin mà không kiểm duyệt, bỏ qua các bộ lọc.
 • Bảo vệ chống lại kết nối mạng – điểm truy cập Wi-Fi, khách sạn, sân bay và các văn phòng của công ty.
 • VPN client làm việc trong các mạng có dây và không dây và cung cấp một số lượng không giới hạn dữ liệu.

Phần mềm Hotspot Shield 6.20.30 Elite Edition

Các tính năng chính:

 • Truy cập bất kỳ trang web nào- Nếu bạn bị chặn truy cập vào YouTube hay Facebook ở trường học hoặc tại nơi làm việc? Khi bạn sử dụng Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ chặn YouTube, Facebook hay bất kỳ trang web khác từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Bảo vệ địa chỉ IP của bạn – VPN-Client cho phép bạn bảo vệ các địa chỉ IP của bạn để cho phép bạn ẩn danh và ghé thăm các trang web xxx :d, ngăn chặn tin tặc và spammer để giám sát hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Không xác định đc vị trí khi làm việc với Internet – tạo ra một đường truyền được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield, VPN-Client cho phép bạn duyệt web ẩn danh mà không theo dõi hoặc gián điệp.
 • Bảo vệ bạn khỏi phần mềm gián điệp và tin tặc khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng tại khách sạn, sân bay và các cơ quan có chức năng an ninh WiFi.
 • Bảo vệ phiên duyệt web của bạn – Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách mua sắm tại cửa hàng trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến với mã hóa HTTPS.
 • Bảo vệ thiết bị của bạn từ các cuộc tấn công phần mềm độc hại – phiên bản mới nhất của Hotspot Shield cung cấp sự bảo vệ đầy đủ từ phần mềm độc hại.

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Cài đặt “HSS-6.5.1-install-hss-805-ext.exe” và thoát khỏi ứng dụng;
 2. Áp dụng miếng vá;
 3. Cài đặt bản cập nhật;
 4. Nếu bạn đã cài đặt chương trình, chỉ cần áp dụng bản cập nhật.

Lưu ý: Có thể sử dụng được 1 GB / ngày.

TẢI VỀLINK PHỤ

 

Xem thêm PHẦN MỀM

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…